Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy cưa bàn

Máy cưa bàn được xem là cánh tay phải đắc lực, là sản phẩm thân thuộc của bất cứ xưởng gỗ hoặc xưởng đồ nội thất chuyên nghiệp nào. Với những cải tiến thông minh trong thiết kế và ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy cưa bàn trượt hoạt động hiệu quả với tính chính xác cao và tiết kiệm chi phí. Đặc biết với thiết kế bàn đẩy chắc chắn trượt trên thanh ray  nhẹ nhàng, máy cưa bàn không chỉ hạn chế tối đa những nguy hiểm mà còn hạn chế tình trạng mẻ ván, cho những vết cắt láng mịn và trơn tru.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  loại máy cưa bàn với mẫu mã, kích thước, xuất xứ và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, phải kể đến một số loại điển hình như: máy cưa bàn Bosch GTS 10XC, Makita, Stanley …. Tùy thuộc vào tài chính, nhu cầu sử dụng và diện tích làm việc để lựa chọn chiếc máy cưa bàn phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy cưa bàn hay máy cưa bàn trượt, quý khách có thể liên hệ 0965.699.226 - 0243.627.6396 . Panano – thành viên của SDS Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chuyên dụng cho chế biến gỗ nói chung và máy cưa bàn nói riêng. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Panano đều cam kết chính hãng 100%, đầy đủ các phụ kiện và bảo hành chính hãng.