Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy chà nhám cầm tay chính hãng | Panano.vn

Máy chà nhám

Máy chà nhám là dòng máy chuyên nghiệp để chà khô gỗ, nhựa, kim loại và các bề mặt có sơn phủ. Máy chà nhám giúp làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chà nhám hay đánh bóng bề mặt vật liệu.
Được làm từ chất liệu cao cấp cùng với thiết kế nhỏ gọn, tay cầm thuận tiện máy chà nhám tạo cảm giác chắc chắn, êm tay khi sử dụng, mang đến sự bền bỉ và tuổi thọ làm việc.

Các loại máy chà nhám:

- Máy chà nhám thường: với kích thước vuông và tròn khác nhau sử dụng tương ứng cho từng chất liệu và bề mặt khác nhau, phù hợp với công việc chuyên dụng trong gia đình, xưởng sản xuất nhỏ.
- Máy chà nhám băng: Máy có công suất lớn hơn, lý tưởng để làm việc trên những bề mặt gia công như gỗ, nhựa hoặc kim loại. Với túi bụi được gắn vào đuôi máy để hút bụi, tiện dụng trong quá trình sử dụng và vệ sinh máy
- Máy chà nhám đĩa: là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, có khả năng vừa chà nhám vừa đánh bóng rất tiện dụng, chỉ cần thay đĩa đánh bóng là bạn có thể sử dụng máy dễ dàng và thuận tiện.
- Máy chà nhám rung: là dòng máy chuyên nghiệp làm việc hiệu quả, bền bỉ hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chà nhám hay đánh bóng bề mặt.
Các thương hiệu sản xuất máy chà nhám danh tiếng hiện nay như Bosch, Makita, Kainuo, Atec… sẽ đem đến những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất đáp ứng được các yêu cầu công việc của khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn:
Panano - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam.

Hotline
: 1900.636.226