Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bosch ra mắt người dùng máy cân mực laser tia GLL 3-15 X

 Máy cân mực laser tia Bosch GLL 3-15 X được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu của CHLB Đức. Đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao nhất cho các thiết bị cầm tay mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
may-can-muc-laser GGL 3-15X
Máy cân mực laser tia GLL 3-15 X

Máy cân mực laser tia GLL 3-15 X thiết kế nhỏ gọn gồm 1 tia laser ngang, 2 tia laser dọc vuông góc với nhau, 1 điểm dọi tâm đẳng cấp với chế độ khóa tia giúp việc cân chỉnh dễ dàng, người thợ xây dựng, thi công nội thất xác định các điểm cân bằng, các đường thẳng, đường ngang vuông góc làm cho việc đo đạc nhanh chóng hơn đảm bảo tính chính xác trong công việc.

Những tính năng nổi bật của máy cân mực laser tia GLL 3-15 X

Máy cân mực laser GLL 3-15 X ứng dụng cao trong các công việc như: lắp đặt khung trần thạch cao, lắp đặt biển quảng cáo, treo tranh ảnh, lấy mực, lấy ke vuông góc, lấy cos cùng cao độ... Thi công điện cơ như đi dây, máng cáp, ổ cắm điện, công tắc, ống dẫn nước, lắp điều hòa…, ốp lát sàn, tường, lắp đặt cửa hàng, bếp: treo kệ tủ, lót sàn, kệ chén…

Máy cân mực laser đo chinh xac
Máy cân mực laser GLL 3-15 X đo chính xác

Máy cân mực laser GLL 3-15 X
dùng để đối chiếu các điểm dưới sàn lên trần nhà khi cần lắp đèn, trang trí vật theo đường ngang và cách đều nhau, kết hợp canh điểm và canh vạch để lắp đặt tủ kệ đèn và các thiết bị gia dụng khác.

Máy cân mực laser GLL 3-15X tien ich

GLL 3-15 X
sở hữu 2 tia dọc và 1 tia ngang có khả năng hoạt động với khoảng cách tới 15 m giúp cho công việc đánh dấu, chỉnh hàng, lấy cân bằng trở nên đơn giản và hiệu quả. Điểm rọi tâm có thể rọi xa đến 5m và sai số chỉ 0,2mm/m cho kết quả chính xác, nâng cao hiệu suất công việc. 
Máy cân mực laser tia Bosch GLL 3-15 X có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy chỉ 0,5 kg, máy kèm theo đế xoay có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn có thể dễ dàng mang theo, linh hoạt sử dụng ở mọi vị trí khác nhau.
Mức độ bảo vệ của GLL 3-15X là IP 54 giúp bảo vệ máy khỏi bụi và nhiễm nước

Thông số kỹ thuật máy cân mực laser tia Bosch GLL 3-15 X

- Tia laser: 630 - 650 nm, <1mW
- Loại tia laser: 2
- Phạm vi làm việc: Tia 15 m; điểm 5 m
- Sai số: ± 0.2 mm/m
- Phạm vi tự cân bằng: ± 3o
- Bộ nguồn: 4 x AA LR 06 1.5 V
- Trọng lượng: 0.5 kg
- Xuất xứ: China

Địa chỉ bán máy cân mực laser tia Bosch chính hãng tại Hà Nội

Panano - Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc– Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam