Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Giới thiệu quý khách hàng máy cân mực laser tia GLL 2-50 Professional

Máy cân mực laser tia Bosch GLL 2-50 gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang vuông góc 90 độ, máy có chế độ khóa tia cho ứng dụng nghiêng dùng để khảo sát thi công, đo đạc, hỗ trợ lắp đặt cửa hàng, bếp, đóng trần thạch cao, trang trí nội thất…

may-can-muc-laser GLL 2-50
Máy cân mực laser tia GLL 2-50

Sản phẩm máy cân mực laser tia GLL 2-50 được sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật hàng đầu châu Âu, luôn đảm bảo về chất lượng và thiết kế.

Tính năng nổi bật của máy cân mực laser tia GLL 2-50

Điểm nổi trội ở chiếc máy cân mực laser tia GLL 2-50 là được thiết kế với khả năng tự lấy thăng bằng ngang và thẳng đứng trong phạm vi ±4 độ một cách chuẩn xác. Bên cạnh đó máy có  tia laser hoạt động với cường độ cao với phạm vi đo lên tới 50m với thiết bị thu hoặc 20 m nếu không có thiết bị thu. Chiếc máy còn có khả năng cộng trừ các số đo với sai số rất nhỏ (± 0.3 mm/m).

máy căn mực laser tia bosch GLL 2-50 căn chính xác
Máy căn mực laser tia bosch GLL 2-50 căn chính xác

Được cấu tạo từ chất liệu bền và lớp phủ sơn cao cấp bên ngoài giúp bảo vệ sản phẩm hạn chế bị dính bụi và nhiễm nước, cấp độ bảo vệ IP 54.
Dòng máy cân mực laser tia GLL 2-50 này có chế độ vạch đường thẳng đứng, nằm ngang hoặc 2 đường vuông góc cho kết quả căn chỉnh chính xác. Máy có trọng lượng nhẹ 0,45 kg giúp bạn có thể vận hành máy chỉ bằng một tay nhưng kết quả vẫn rất chuẩn xác.

máy căn mực laser tia bosch GLL 2-50 tiên ich

Máy được ứng dụng nhiều để thi công cơ điện như đi dây, máng cáp, công tắc, ổ điện, lắp đèn, ống dẫn nước, lắp điều hòa nhiệt độ,…những công viêc nội thất trong đóng tàu, lắp cửa sổ, cửa chính, khung cửa, vách ngăn…và còn nhiều ứng dụng khác nữa. Với máy cân mực laser tia GLL 2-50, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật máy cân mực laser tia Bosch GLL 2-50

Tia laser: 635 nm, <1mW
Phạm vi làm việc: 20m (không có thiết bị thu); 50 m(với thiết bị thu)
Sai số: ± 0.3 mm/m
Phạm vi tự cân bằng: ± 4o
Bộ nguồn: 3 x 1.5 V LR6 (AA) 
Trọng lượng: 450 g
Xuất xứ: China

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam