Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy cân mực laser chính hãng

Máy cân mực laser hay còn được gọi dưới nhiều cái tên khác như: máy cân bằng tia laser, máy quét tia laser, máy thủy bình laser ….
Máy cân mực laser có khả năng phát ra các chùm tia laser quét ngang, quét dọc, vuông góc, song song để xác định các điểm cân bằng, các đường thắng đứng so với mặt phẳng trên bề mặt thi công.
Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và nhiều tính năng hiện đại, máy cân bằng laser ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành xây dựng.

Một số ứng dụng tuyệt vời của máy cân mực tia laser:

- Phục vụ công việc trắc đạt, xác định tim mốc:  máy cân mực được sử dụng để do cốt công trình, xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường …
- Trong thi công phần thô kết cấu: máy cân mực laser dùng để gióng thằng hàng, dựng cột, vách, lõi thang , xây tường
- Hoàn thiện công trình: dùng để canh chuẩn thực hiện các công việc như: ốp lát tường, sàn, lắp đặt cửa, vách ngăn, thi công hệ thống điện nước hay trong trang trí nội nhất như: treo tranh, màn, rèm cửa ….
- Phục vụ công tác giám sát, kiểm tra, quản lý chất lượng công trình: may can muc laser giúp ích rất nhiều trong việc kiểm tra cao độ thi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của các cấu kiện chịu lực và kiểm soát tọa độ của tim mốc công trình trong suốt quá trình thi công…

Hiện nay, các loại máy cân mực tia laser thì có các màu như: đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, màu vàng, màu cam, màu tím, màu, hồng ngọc, màu xanh ngọc ...trong đó thì tia laser màu xanh có độ sáng cao và độ nét nhất, có thể  làm việc tốt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt thích hợp sử dụng ngoài trời.

Mua máy cân mực tia laser chính hãng ở đâu?

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chiếc máy cân mực laser phù hợp với công việc, cho hiệu quả chính xác cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Siêu thị Panano – Thành viên của SDS Việt NamNhà phân phối các thiết bị laser hàng đầu tại Hà NộiNgoài phân phối độc qyền máycân mực laser Bosch, chúng tôi còn phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng khác. Các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc, kiểm định chất lượng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất để lựa chọn được thiết bị đáp ứng yêu cầu công việc tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mình.