Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy bơm| Máy bơm nước chính hãng

Máy bơm nước là thiết bị điện không quá xa lạ đối với mọi người trong đời sống hàng ngày, có tác dụng vận chuyển chất lỏng (nước) lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển theo đường ống.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước công nghiệp hay máy bơm nước gia đình, tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng để lưa chọn chiếc máy bơm phù hợp. Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn được chiếc máy bơm ưng ý, đáp ứng yêu cầu tốt nhất, panano.vn giới thiệu một số dòng máy bơm thông dụng nhất hiện nay.

1.     Máy bơm nước đẩy cao

Là loại máy bơm được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các ngành nông nghiệp và công nghiệp. Máy có thiết kế thông minh, có khả năng đẩy nước lên các tầng nhà cao tầng để cung cấp nước sinh hoạt, do đó máy thường được sử dụng cho các chung cư, cao ốc …

2.     Máy bơm nước hỏa tiễn

Với nhiều công dụng vượt trội mà không có ở những loại bơm thông thường như khả năng hút nước ở độ sâu cao như giếng khoan, các công trình thủy lợi, thủy điện … máy bơm hỏa tiễn cũng được sử dụng phổ biến hiện nay.

3.     Máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp được sử dụng ở những nơi có nguồn nước yếu, máy có tác dụng tăng áp lực nước cho đường ống khi áp lực trong đường ống giảm. Vì vậy, mà nguồn nước sẽ được cung cấp mạnh mẽ. Máy bơm nước tăng áp thường được dùng tăng áp lực cho máy giặt, máy nước nóng ….

Để lựa chọn một chiếc máy bơm nước tốt, cho hiệu quả công viêc cao, hãy liên hệ với chúng tôi PANANO.VN – Chúng tôi cam kết mang đến quý hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với mục đích sử dụng với mức giá thành tốt nhất thị trường.

Hotline: 
0965.699.226
Địa chỉ: 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội