Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy bào gỗ cầm tay chính hãng chỉ có tại Panano

Máy bào cầm tay là công cụ dùng để gia công mặt phẳng (ngang, đứng, xiên), gia công rãnh, trục nhiều cạnh, định hình sản phẩm, hiệu quả trong việc gia công bề mặt hẹp và dài... 
Hiên nay có rất nhiều loại máy bào như mày bào cầm tay, máy bào chạy điện, máy bào bàn, máy bào gỗ… mỗi loại được thiết kế để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
Trên thị trường có rất nhiêu thương hiệu máy bào với đa chủng loại các mẫu máy với công suất cao, bền bỉ như máy bào Bosch , Makita, Ken… Mỗi nhà sản xuất lại có những ưu điểm nổi trội khác nhau:
Máy bào cầm tay bosch với động cơ quyền lực đáp ứng nhu cầu cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả bào ván gỗ, cửa ra vào và đá, cũng như chamfering hoặc định hình cạnh. Máy bào Bosch trang bị hai loại lưỡi, bạn có thể lựa chọn giữa thép tốc độ cao (HSS) sử dụng để bào đinh, gỗ nhúng… hoặc lưỡi cacbua dùng trong xây dựng chẳng hạn như gia công đồ nội thất…
Máy bào Makita: Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mô tơ mạnh mẽ nhưng kết cấu gọn nhẹ. Hơn nữa, máy bào Makita giúp tiết kiệm điện năng và làm tăng hiệu quả công việc với vòng quay đều và ổn định, các đườn bào chính xác và đồng đều.
Với mẫu mã đa dạng, công nghệ cao, máy bào giúp tiết kiệm chi phí nhân lực, giảm nguyên liệu tiêu hao, là trợ thủ đắc lực trong các xưởng sản xuất.
Panano - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam cung cấp sản phẩm máy bào chính hãng. Gọi ngay 1900.636.226 để được những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu.