Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Kìm cắt | Kìm cắt cầm tay chất lượng, giá tốt

Kìm cắt- đa chủng loại, đa ứng dụng 


Kìm là loại dụng cụ phổ biến tại mỗi gia đình cũng như đối với mỗi người thờ nghề. Kìm có rất nhiều loại nhưng kìm cắt là loại thông dụng nhất. Kìm cắt được sử dụng để cắt các vật liệu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của công việc. Ví dụ kìm có thể cắt dây rút, kìm cắt nhựa chuyên dụng, kìm cắt mini (dây đồng, dây thép), kìm cắt tiêu chuẩn, kìm cắt kỹ thuật điện tử, kìm cắt dây piano, kìm cắt dây cáp cứng...

Các sản phẩm kìm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chứng chỉ về mặt chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. 

Kìm cắt được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện tử, các thiết bị ánh sáng, cũng như các công việc sửa chữa, lắp ráp, chế tạo…

Kìm cắt đến từ các thương hiệu nổi tiếng cho độ bền cao, an toàn tuyệt đối


Fujiya, Stanley… là những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm kìm cắt. SDS Việt Nam miền Bắc là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm kìm cao cấp của Stanley và Fujiya cùng nhiều thương hiệu khác.
Các loại kìm do SDS VNMB cung cấp đều được cam kết về chất lượng, thiết kế với giá tốt nhất thị trường.
Lưỡi kìm cắt luôn được mài sắc bén và tùy theo mục đích mà được thiết kế khác nhau và đều sở hữu độ bền cao. Kìm cắt được làm từ những nguyên liệu cao cấp cho tuổi thọ lâu dài và an toàn với người sử dụng.
 
1 2 3 Tiếp