Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Keo tổng hợp chính hãng

UK Planet-thương hiệu hàng đầu Châu Âu


UK Planet được thành lập năm 2009, trực thuộc tập đoàn UK Planet (UPG). UPG là nhà sản xuất và cung cấp tấm thạch cao, công cụ cắt nghiền, hóa chất, chế phẩm xây dựng, dao tiện và dụng cụ dùng tay trong xây dựng. Hiện nay, UK Planet hướng tới cung cấp các hóa phẩm dùng trong xây dựng.

UPG đã hoạt động trên thị trường châu Âu và quốc tế suốt hơn 7 năm qua, với hàng loạt nhà máy đặt ở Anh, Thụy Điển, Litva, Tây Ban Nha và Ba Lan. Các dòng sản phẩm UK Planet hiện đang được phân phối tại Anh và trên 15 quốc gia toàn thế giới. 

UK Planet-Sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt vời


UK Planet chuyên sản xuất các loại bọt PU, keo trét dính, keo silicone, dầu nhờn, nước tẩy rửa và các phụ kiện súng bắn keo cho ngành công nghiệp xây dựng. Các sản phẩm của UK Planet rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp. 

Không chỉ đem lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất, UK Planet đã tạo dựng và duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường với giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với kinh tế nhiều quốc gia. Các sản phẩm của UK Planet được sản xuất từ những nguyên vật liệu mới trên dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm này đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn của châu Âu như ISO 9001/2000, ISO 14001/2004, SEPRO, CE.


Địa chỉ mua các sản phẩm UK Planet với giá tốt nhất thị trường tại:


Panano-là nhà phân phối công cụ dụng cụ chuyên nghiệp đã chính thức hợp tác với UK Planet Việt Nam nhằm mang tới quý khách hàng các giải pháp thi công hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Các sản phẩm của thương hiệu UK Planet được bán tại hệ thống bán hàng chuyên nghiệp Panano với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định.