Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bật mực 47-465 sản phẩm chính hãng Stanley của Mỹ

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất nước Mỹ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bật mực 47-465 mang đến cho khách hàng những tiện ích hàng đầu. Đây là dụng cụ đo chuẩn mực để đánh dấu, định vị trong xây dựng công trình chính xác đến mức tuyệt đối đáp ứng mọi nhu cầu đo đạc.

Bật mực Stanley 47-465 chính xác, độ bền cao
Bật mực Stanley 47-465 chính xác, độ bền cao 

Bật mực Stanley 47-465 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Bật mực Stanley 47-465 có màu sắc bắt mắt, kiều dáng hiện đại, thiết kế linh hoạt, dễ dàng thao tác. Sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ dễ mang theo và bảo quản. 

Bật mực được làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, có đầu móc bằng thép không gỉ. Trên thân sản phẩm có độ ma sát và chống trơn trượt. Hộp tiếp phấn nằm trong thước cho thao tác nhanh chóng, chỉ cần bật nút và đổ phấn vào. Khi căng dây đường phấn thẳng tắp sẽ tự động rơi xuống.

Bật mực 47-465 rất thuận tiện cho người sử dụng. Dụng cụ có thể tự động cuộn dễ dàng bằng 1 ngón tay, tự cuộn cho loại dày và mỏng. Sản phẩm có tích hợp một lỗ cho đeo dây, đẩy nút dây tự động kéo vào, đẩy chốt xoay để kéo dây.

Thông số kỹ thuật của bật mực Stanley 47-465

– Nhà sản xuất: Stanley
– Đóng hộp: Gồm 1 bật mực + 1 hộp mực độ dài 30m 

Panano chuyên phân phối tất cả sản phẩm dụng cụ cầm tay: thước đo, dụng cụ đo, kìm cắt, búa, cờ lê... phục vu đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng của khách hãng với chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường!
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam