Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Dụng cụ điện cầm tay các thương hiệu lớn Bosch, Makita... - Trang 4

Panano hiện đang là đối tác chiến lược kênh bán hang hiện đại của các thương hiệu dụng cụ điện cầm tay lớn trên thế giới: Bosch, Makita, Black&Decker… tại Việt Nam.

Ưu điểm của các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay

Dụng cụ điện cầm tay ra đời để đáp ứng những nhu cầu công việc hàng ngày của những người thợ, những sản phẩm dụng cụ cầm tay thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, và thường có thể ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau. Ví dụ như với một chiếc máy mài góc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như chiếc máy cắt, máy đánh bóng, máy chà khi thay các phụ kiện phù hợp, hay chiếc máy khoan có khả năng đảo chiều để ứng dụng vặn vít…, các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay ngày nay không chỉ dành riêng cho những người thợ, nhờ những cải tiến thân thiện và dễ sử dụng phù hợp với cả đối tượng là các hộ gia đình

Cơ chế hoạt động của các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay:

Hoạt động theo cơ chế sử dụng điện năng tạo ra cơ năng là động cơ điện đồng bộ. Động cơ điện đồng bộ có cấu tạo ở giữa gọi là Roto (Bộ phận quay), vỏ ngoài là hai má cực gọi là Stato (Bộ phận tĩnh). Chổi than đóng vai trò là vật tiếp xúc điện giữa Roto và Stato. 
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối