Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Súng bắn keo Dremel 940-Sản phẩm đa năng, đa tác dụng

Súng bắn keo Dremel 940 được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự đa năng. Với nhiệt độ 195 độ C, súng bắn keo dễ dàng giúp bạn dán các vật liệu, làm đồ handmade. Súng còn giúp bạn sửa chữa đồ đạc, gắn keo gỗ, gốm sứ….Thiết kế súng Dremel 940 tiện dụng với dây có thể tháo rời và sử dụng ở nơi không có nguồn điện.

Súng bắn keo Dremel 940 chất lượng cao


Tính năng súng bắn keo Dremel 940


Súng bắn keo Dremel 940 thiết kế tay cầm chữ T chắc chắn. Công tác bật tắt ngay ở phần tay cầm, giúp bạn điều khiển súng dễ dàng. Phần đế chắc khỏe, chân chống có thể kéo dài, đảm bảo súng không gãy đổ. Phần đầu có thể thay thế được để kiểm soát keo chảy.

Với kiểu dáng hiện đại, vận hành ổn định, súng bắn keo Dremel 940 rất dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối ngay cả với người mới bắt đầu.

Súng bắn keo Dremel 940 cho keo ra chuẩn, đều, nhanh chóng. Lượng keo phun ra khoảng 18g/phút giúp gắn, dính mọi loại vật liệu.

Ống bọc vòi phun keo của thiết bị được làm từ chất liệu silicon tránh gây bỏng cho người dùng. Máy phun keo Dremel 940 có phần mũi được thiết kế để thực hiện các đường dán phức tạp, hạn chế tình trạng nhiễu keo khi ngưng sử dụng.

Dremel 940 nhỏ gọn, dễ dùng

Phần cò súng bắn keo được thiết kế để người dùng không cần sử dụng nhiều lực mà vẫn cho ra lượng keo đều. Sản phẩm phù hợp với các ống keo có đường kính 11 mm.

Súng bắn keo Dremel 940 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tối ưu hóa việc sử dụng, tạo sự thoải mái cho người dùng khi làm việc.

 


Thông số kỹ thuật súng bắn keo Dremel 940

Chiều dài: 200 mm
Đường kính: 11 mm
Nhiệt độ Hoạt động: 195 °C
Trọng lượng: 0.3 kg
 

>>>Tìm hiểu thêm: Súng bắn keo Dremel Glue Gun 930
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam