Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bu lông nở chất lượng

Bu lông nở là loại bu lông được thiết kế cấu tạo đặc biệt, có cường độ chịu lực và chịu tải tốt. Bu lông nở có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc kết cấu khung với thành bê tông công trình. 

Bu lông nở có 2 loại chính:


Bulong nở thép được cấu tạo khá đặc biệt. Nguyên lý làm việc của bu lông này là phần nở được chôn chặt xuống nền để cố định và chịu tốt được các lực đẩy, lực kéo, lực nâng từ môi trường tự nhiên. Phần trên nhô lên mặt đất và dùng bulong để siết cho vật cần cố định. 

Bulong nở nhựa đều có nở được được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp như Pa6, gốc PP cao cấp có độ bền rất cao, vít được mạ kẽm, inox hoặc nautilus chịu được sự ăn mòn tốt.


Đặc điểm và các ứng dụng của bulong nở

Bu lông nở có hình dạng tròn, thân bu lông bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở. Bu lông nở đa dạng về kích thước cũng như chất lượng, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích, nhu cầu sử dụng. Mỗi một bộ bu lông nở gồm có 01 bulong, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc.

Bu lông nở có rất nhiều ứng dụng, được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau: bê tông, gạch, đá, gạch đặc, gạch rỗng... Bulong nở dùng để cố định móng, trụ, làm điểm tựa cho các cột đèn, cột đường, lan can, kèo, cột kết cấu thép và mái sảnh thép, bản mã kẹp ray thang máy, phát đỡ khung xương mặt dựng nhôm-kính cho nhà cao tầng. Sử dụng trong hệ thống kệ hay giá hàng nhà kho, ghế ngồi khán đài sân vận động, lắp đặt khung cửa, cổng nhà công nghiệp, rào chắn an toàn…

Panano là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm bulong nở Friulsider chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường!