Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro sản xuất tại Đức


Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro có độ bền cao và nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm giảm tổn thất nhiệt trong quá trình thông gió bằng cách thu hồi nhiệt hiệu quả đến 97%. Quạt có khả năng cân bằng độ ẩm, ổn định lượng không khí trong các căn phòng của nhà ở, chung cư, biệt thự, phòng làm việc, phòng tập gym, spa hoặc cửa hàng. Ngoài ra, quạt có lưu lượng gió 50m3/h và khả năng lọc được bụi PM2.5 đến 99%.



Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro


Lí do nên chọn quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro với thiết kế mới vô cùng ấn tượng mang đến sự tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng. Một hệ thống sẽ gồm 2 quạt hoạt động ở các pha ngược nhau và một bảng điều khiển đơn tạo thành hệ thống thông gió cân bằng nhất. Trong đó, một quạt đảm bảo cung cấp không khí trong lành vào phòng và quạt kia hút không khí cũ từ phòng ra ngoài. Sau 70 giây các quạt sẽ thay đổi hướng của dòng không khí (thổi ra hoặc cấp vào). Một quạt có thể thông gió cho phòng có diện tích 25-75m2.

Miệng gió và cửa chớp tự động ngăn gió ngược có thể điều chỉnh bằng tay giúp tăng hiệu quả hoạt động của quạt. Với các bộ lọc G3, quạt có khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc đặc biệt là bụi PM 2.5 nhanh và hiệu quả.

Cấu taọ quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro
Cấu tạo của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro
 

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt cho phòng đơn Vento Eco2 A50 S1 Pro giảm tổn thất năng lượng nhờ bộ tích nhiệt được làm bằng gốm. Bộ phận này có cấu trúc dạng lục giác có khả năng tái tạo năng lượng tốt nhất hiện nay. Ống dẫn khí và động cơ EC của quạt mang tới khả năng cấp và hút gió tối ưu vì đây là công nghệ thông gió mới nhất hiện nay. Cửa ngoài đóng mở dễ dàng để vệ sinh hoặc bảo trì.

Quạt cấp khí tươi kiểm soát chế độ hoạt động bằng bảng điều khiển các có các nút cảm biến với nhiều tốc độ và chế độ khác nhau cùng cảnh bảo khi cần bảo trì bộ lọc. Bộ điều khiển với nút cảm biến có thể điều khiển tối đa hai quạt.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro được cấu tạo để lắp xuyên tường qua một lỗ thông với không gian ngoài trời.

Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro


Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro


>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S Pro

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam