Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy mài góc DW810 bảo hành 6 tháng trên toàn quốc

Đến từ thương hiệu Dewalt hàng đầu về dụng cụ cầm tay của Mỹ, chiếc máy mài góc Dewalt DW810 được thiết kế với hiệu năng và công suất mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng tại tất cả các trung tâm bảo hành của Dewalt trên toàn quốc.

Máy mài góc nhỏ Dewalt DW810 chính hãng, giá rẻ


Máy mài góc công tắc đuôi DeWalt DW810 hoạt động bền bỉ với thiết kế tiện lợi, công thái học

Máy mài DW810 thuộc dòng máy mài góc nhỏ thế hệ mới của DeWalt cho động cơ hoạt động bền bỉ, thêm 64% hiệu suất. Chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 1.8kg giúp bạn di chuyển, thao tác dễ dàng, linh hoạt.

Với công suất 680W, tốc độ không tải 11000 vòng trên mỗi phút kết hợp với đường kính đĩa mài lớn cho phép bạn mài nhanh chóng, đường mài mịn đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Máy mài góc DW810 thiết kế kiểu công tắc đuôi có thể kết hợp với một số phụ kiện thông minh để thực chức năng đánh bóng chi tiết phẳng, đánh bóng trong và ngoài ống, đánh bóng các hóc hẹp khó tiếp cận. 

Máy thiết kế dạng tay cầm tiện dụng, dễ cầm nắm và có chống trơn trượt giúp bạn thao tác thoải mái, tăng khả năng mài chính xác, hiệu quả. Chiếc máy vận hành êm ái, ít hỏng hóc.

Máy mài góc Dewalt DW810 hoạt động bền bỉ


Thông số kỹ thuật của máy mài góc nhỏ DeWalt DW810


Thông số kĩ thuật của máy mài góc DW810

>>> Tìm hiểu thêm: Máy mài góc nhỏ Dewalt DWE8100S


Panano
 
- Thành viên của SDS Việt Nam - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi, Dewalt,... chuyên phân phối các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay: máy khoan, máy mài, máy cắt, máy đục... chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam