Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Giới thiệu bộ máy khoan động lực Stanley SDH700KV


Thương hiệu Stanley giới thiệu đến quý khách hàng bộ máy khoan động lực SDH700KV. Bộ sản phẩm chất lượng bao gồm may khoan SDH700 và các chi tiết dao, kìm, búa, vít, mỏ lết, thước, các mũi khoan sắt, tường, gỗ giúp mang lại sự tiện lợi cao trong sản xuất, sửa chữa dụng cụ dân dụng và chuyên nghiệp.

Bộ máy khoan động lực Stanley SDH700KV


Bộ máy khoan động lực Stanley SDH700KV tiện lợi, đa năng


Bô máy khoan động lực Stanley SDH700KV là bộ khoan gia đình hoàn hảo cho bạn với trung tâm là máy khoan SDH700 mạnh mẽ, đa năng. Máy vận hành với công suất 650W, tốc độ đập 0-49300 lần trên phút cho phép bạn khoan nhanh chóng trên gỗ, sắt, bê tông.

Máy khoan động lực Stanley SDH700KV tiện lợi, mạnh mẽ

Ngoài khả năng khoan thông thường, bạn cũng có thể dùng SDH700 để giải quyết việc tháo lắp ốc vít nhờ chức năng đảo chiều. Tính năng điều chỉnh tốc độ điện tử 
(0-2900v/p) để nâng cao hiệu suất công việc. Máy khoan thao tác khoan và vặn vít chính xác, linh hoạt bởi kiểu dáng gọn nhẹ cùng được trang bị thêm tay cầm phụ tiện lợi.

Bộ máy khoan động lực Stanley SDH700KV tiện lợi

Bộ dụng cụ SDH700KV gồm máy khoan và các dụng cụ cầm tay được Stanley sản xuất nên có độ bền bỉ cao. Các chi tiết đều được sắp xếp gọn gàng trong hộp nhựa giúp bạn dễ tìm và dùng, tránh tình trạng thất lạc.

 
Chi tiết của bộ máy khoan động lực Stanley SDH700KV


Chi tiết bộ khoan động lực SDH700KV

>>>Tìm hiểu thêm:
Máy khoan động lực Stanley STDH7213V

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam